Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Khay nhựa đựng tôm PP size 5L
Loading...

0945.980.605

(7h-17h từ T2-T6; 7h-16h Thứ 7)

donghotstp.com
  • English
  • Viet Nam
danh mục
Loading...
Loading...

Trang chủ

donghotstp.com

Khay nhựa đựng tôm PP size 5L

Khay nhựa đựng tôm

Khaytompp5L

Mã SP:

Thương hiệu:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Khay nhựa đựng tôm PP size 5L
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khay nhựa đựng tôm PP size 5L

Khay nhựa đựng tôm là sự lựa chọn hàng đầu để giúp cố định tôm dùng trong các quầy đông lạnh ở trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay dùng trong xuất khẩu tôm. Dong Ho TSTP là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khay nhựa uy tín, chất lượng. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp thủy hải sản có tên tuổi lớn trong khu vực. Khay nhựa PP đựng tôm của Dong Ho TSTP đảm bảo về chất lượng, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, và nhận được giấy chứng nhận chất lượng từ BRC, QCVN,…Đó chính là cơ sở để khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua.

Đặc điểm sản phẩm:

Khay nhựa PP đựng tôm được chia ra thành từng ngăn riêng biệt (thường 10 ngăn) với kích thước vừa đủ để đảm bảo sao cho giữ được hình dáng và chất lượng của con tôm trong quá trình bảo quản tủ đông trong siêu thị hay vận chuyển trên cont để xuất khẩu đường thủy hay đường hàng không.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt sản phẩm chịu được nhiệt độ âm sâu, là sản phẩm chuyên dụng để đựng thực phẩm cấp đông. Khay nhựa được thiết kế theo quy cách chuẩn nhất với những thông số chuẩn thích hợp cho quá trình vận chuyển và bảo quản.

Tính chất sản phẩm:
- Sản phẩm có tính chống thấm khí (O2 và CO2) tốt hơn nhiều loại nhựa khá.
- Tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE do đó có thể chế tạo thành sợi. Đặt biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt.
- Khay PP không mùi, không vị, không độc
- Chịu đựng được nhiệt độ cao hơn 100 độ C
- Chịu được nhiệt độ cấp đông lên tới -40 độ C
- 100% tái sử dụng được.

Màu sắc: Màu trắng

Số lượng đựng: 10 con/khay

Kích thước: 215x188x37

Tại sao nên sử dụng sản phẩm khay nhựa PP của chúng tôi?

- Sản phẩm khay được thiết kế và chạy định hình hàng loạt với khuôn mẫu chuẩn, mẫu mã đẹp và hết sức sang trọng, giúp tăng được giá trị của tôm.

- Thiết kế vừa vặn, ôm sát con tôm, giúp bảo quản an toàn và chắc chắn, tránh được tình chạng va chạm, gây nát, dập tôm.

- Sản xuất từ nhựa chất lượng đảm bảo được sự an toàn của người tiêu dùng với những chứng nhận cao về chất lượng từ những tổ chức kiểm định uy tín.

- Giá cả sản phẩm cạnh tranh, đi đôi với chất lượng.

Danh mục sản phẩm

Loading...

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Không có thông tin cho loại dữ liệu này

sản phẩm hot

sản phẩm liên quan