Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Khay nhựa đựng tôm NVO
Loading...

0945.980.605

(7h-17h từ T2-T6; 7h-16h Thứ 7)

donghotstp.com
  • English
  • Viet Nam
danh mục
Loading...
Loading...

Trang chủ

donghotstp.com

Khay nhựa đựng tôm NVO

Khay nhựa đựng tôm

Khaytomppnvo

Mã SP:

Thương hiệu:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Khay nhựa đựng tôm NVO
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khay nhựa đựng tôm NVO

Khay nhựa PS là một loại nhựa nhiệt dẻo (polymer), có tên là Polystyren, viết tắt là PS. Nhựa PS là một loại nhựa nhiệt dẻo, tạo thành từ phản ứng trùng hợp styrene và có thể tái chế. Nhựa nguyên sinh có thể tái chế thành PS tái sinh.

Nhựa PS được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực trong cuộc sống như sản xuất khay nhựa thức ăn, hộp đựng bánh kẹo, văn phòng phẩm, đồ chơi, làm chi tiết các ngành công nghiệp.

Khay nhựa PS giúp cố định tôm dùng trong các quầy đông lạnh ở trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay dùng trong xuất khẩu tôm. Dong Ho TSTP là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khay nhựa uy tín, chất lượng. Khách hàng của chúng tôi là nhưng doanh nghiệp thủy hải sản có tên tuổi lớn trong khu vực. Khay nhựa PS đựng tôm của đảm bảo về chất lượng, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó chính là cơ sở để khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua.

Đặc điểm sản phẩm: Khay nhựa PS đựng tôm được chia ra thành từng ngăn riêng biệt (thường 10 ngăn) với kích thước vừa đủ để đảm bảo sao cho giữ được hình dáng và chất lượng của tôm trong quá trình bảo quản tủ đông trong siêu thị hay vận chuyển trên cont để xuất khẩu đường thủy hay đường hàng không. Đặc biệt khay PS đựng tôm Dong Ho TSTP chuyên sử dụng để đựng tôm sú vì kích thước rộng rãi, chất liệu, màu sắc sang trọng của nó mang đến cho sản phẩm.

Màu sắc: khay nhựa màu trắng tự nhiên

Số lượng đựng: 10 con/khay

Kích thước: 300x140x20

Tại sao nên sử dụng khay nhựa PS của chúng tôi?

- Sản phẩm khay được thiết kế và chạy định hình hàng loạt với khuôn mẫu chuẩn, mẫu mã đẹp, màu sắc nhựa trong suốt tạo hiệu ứng hết sức sang trọng, giúp tăng được giá trị của tôm.

- Thiết kế vừa vặn, ôm sát con tôm, giúp bảo quản an toàn và chắc chắn, tránh được tình chạng va chạm, gây nát, dập tôm.

- Sản xuất từ nhựa chất lượng đảm bảo được sự an toàn của người tiêu dùng với những chứng nhận cao về chất lượng từ những tổ chức kiểm định uy tín.

- Giá cả sản phẩm cạnh tranh, đi đôi với chất lượng.

Danh mục sản phẩm

Loading...

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Không có thông tin cho loại dữ liệu này

sản phẩm hot

sản phẩm liên quan