donghotstp.com
EnglishViet Nam
Địa chỉ:
502 Quốc lộ 1, phường 2, Tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
P.Võ Thị Sáu - Q.3 - Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa:
T2 - T7: 7AM - 5PM
Loading...
Button
Loading...

DỊCH VỤ Đầu tư

Loading...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Nguyen

0945.980.605

Ms. Tuyen

0931.083.088

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Dong Ho TSTP!

Chúng tôi rất vinh hạnh được trở thành cầu nối giữa bạn và hành tinh xanh.

Chúng tôi là những thế hệ Y với sự tin tưởng vào khả năng thay đổi của thế giới phù hợp hợp với xu hướng sống xanh. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi sản xuất được sử dụng từ các việt liệu tái chế được 100%, bên cạnh đó bao gồm luôn các vật liệu thân thiện với môi trường hoặc sử dụng nhiều lần thay vì loại bỏ chúng.

Sản phẩm khay nhựa đựng tôm - chủ lực của doanh nghiệp

Với phương châm "Hãy nói ít, hành động nhiều" chúng tôi hoài bão sẽ góp phần giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra các giải pháp và chương trình bền vững thông qua các chương trình tái chế rác thải nhựa và đề cao các mục tiêu xã hội.

Mặc dù là công ty trẻ tuổi nhưng chúng tôi tự hào về việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và các chuẩn mực về trách nhiệm xã hội, nâng cao các giá trị sống tốt đẹp hàng tỉ người tiêu dùng trên toàn thế giới đang hướng đến.

Dưới đây là những chứng nhận chất lượng mà qua quá trình hình thành và phát triển. Dong Ho TSTP đã nỗ lực và không ngừng hoàn thiện để đạt được, đó chính là lời cam kết về chất lượng mà chúng tôi gửi đến Khách hàng

Bao gồm: Chứng nhận BRC, chứng nhận HACCP, chứng nhập hợp quy QCVN

 

Dong Ho TSTP và
 những chặng đường

      Công Ty TNHH SX TM DV KT Đông Hồ được thành lập từ năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ nhựa, may, thêu các sản phẩm từ vải, gia công, in ấn các loại bao bì.

        Dong Ho TSTP là chữ cái viết tắt của Dong Ho Technical Service Trading Production Company Limited.

         Lịch sử hình thành và phát triển:

- Tháng 11 năm 2016, Dong Ho TSTP thành lập, đặt trụ sở tại Số 502 Quốc lộ 1, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, tổng diện tích: 15.310 m2, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa, bảo hộ lao động cung cấp cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm xuất nhập khẩu lớn trong tỉnh.

- Theo dòng thời gian Dong Ho TSTP đã khẳng định vị thế của nhà cung cấp mặt hàng về nhựa và bảo hộ lao động của mình. Trong quá trình hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, luôn nằm trong top đầu doanh nghiệp sản xuất mặt hàng nhựa, khẩu trang của tỉnh.

- Năm 2021, Dong Ho TSTP tăng vốn điều lệ mở rộng lĩnh vực kinh doanh, bắt đầu phát triển thêm mặt hàng về bao bì sản phẩm. Là doanh nghiệp cung cấp bao bì cho doanh nghiệp xuất khẩu lớn trong tỉnh.

Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng trao dồi công nghệ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Đồng thời, không ngừng nỗ lực vì một mục tiêu phát triển bền vững, tạo ra mặt hàng thân thiện với môi trường nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu khách hàng.

NHÓM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 3 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

 

Nhóm đầu tư xây dựng: 

Với tiêu chí hoạt động mục tiêu quan tâm chính của chúng tôi là hướng đến sự phát triển chung của xã hội, chúng tôi luôn muốn mang đến quý khách hàng những chương trình, dự án góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, hướng đến một xã hội ngày càng hiện đại văn minh. 

Hiện tại về lĩnh vực đầu tư xây dựng của chúng tôi đang có 3 mảng chính như sau:       

- Cung cấp dịch vụ Máy bán hàng tự động - Giải pháp cho một cuộc sống tiện lợi - Mang lợi ích cộng đồng
- Cung cấp các dịch vụ đầu tư về phát triển nguồn trí thức trẻ
- Cung cấp dịch vụ đầu tư sáng tạo
- Dịch vụ in ấn, thiết kế, may, in, thêu...áo đồng phục
- Gia công in, phun bao bì sản phẩm

               

 Nhóm thực phẩm/nông sản: 

Sóc Trăng là một tỉnh miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng châu thổ Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì là một tỉnh có dòng sông Cửu Long chảy xiết qua, Sóc Trăng là vùng đất có lượng phù sa lớn, đem lại nhiều lợi ích cho trồng trọt và thủy sản. Tỉnh Sóc Trăng có những bờ ruộng rộng lớn, phì nhiêu song song đó là những điều kiện thuận lợi về kênh rạch cung cấp cho cây trồng - vật nuôi cũng như thuận tiện cho quá trình vận chuyển từ nguồn nguyên liệu đến các sản phẩm nông sản cung cấp cho các vùng lân cận và trải dài trên khắp cả nước. Nhờ vậy, Sóc Trăng là vùng sản xuất, xuất khẩu lương thực, vùng cây ăn trái nhiệt đới chủ lực cho toàn quốc.

Là một doanh nghiệp của Tỉnh Sóc Trăng, chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm cho khách hàng những món thực phẩm/nông sản chất lượng và mang giá trị dinh dưỡng cao với những sản phẩm đặc sản và mang tính biểu tượng của vùng đất Sóc Trăng.

Hiện tại về lĩnh vực thực phẩm/nông sản chúng tôi có những dòng chính như sau:

- Gạo đặc sản Sóc Trăng
- Nông sản khô: Ngô, Khoai
- Trái cây đặc sản

 

Nhóm sản phẩm phụ trợ sản xuất: 

Dong Ho TSTP luôn chú tâm vào việc phát triển toàn diện, không những về chiều rộng mà còn phát triển cả về chiều sâu. Không ngừng nâng cao, cải tiến kỹ thuật - công nghệ, nâng cao công suất, sản lương, đa dạng hóa sản phẩm giúp Dong Ho TSTP giữ vững chất lượng và không ngừng mở rộng thị trường của mình. 

Sản phẩm Dong Ho TSTP được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với công nghệ tân tiến từ Châu Âu với dòng sản phẩm đa dạng.

Hiện tại về lĩnh vực sản phẩm phụ trợ sản xuất chúng tôi có những dòng chính như sau:

- Khay/ly/hộp nhựa (đạt chứng nhận BRC)
- Túi PE
- Màng nhựa/dây đai nhựa PP
- Bảo hộ lao động (Khẩu trang, nón, găng tay, tạp dề, mặt nạ)
- Dụng cụ (dao lột tôm, ngón tay)

- Văn phòng phẩm/túi vải không dệt

Tìm hiểu thêm

- Xem tin tức hàng ngày của chúng tôi -

Tin tức nổi bật