Gạo thơm ST25 lúa tôm chính hãng Ông Cua túi 5kg - Gạo ngon nhất thế giới
Địa chỉ:
502 Quốc lộ 1, phường 2, Tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
P.Võ Thị Sáu - Q.3 - Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa:
T2 - T7: 7AM - 5PM
donghotstp.com
donghotstp.com
donghotstp.com

Gạo thơm ST25 lúa tôm chính hãng Ông Cua túi 5kg - Gạo ngon nhất thế giới

Sóc Trăng là một tỉnh miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng châu thổ Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì là một tỉnh có dòng sông Cửu Long chảy xiết qua, Sóc Trăng là vùng đất có lượng phù sa lớn, đem lại nhiều lợi ích cho trồng trọt và thủy sản. 

Tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Gạo thơm ST25 lúa tôm chính hãng Ông Cua túi 5kg - Gạo ngon nhất thế giới
  • Chia sẻ qua reddit bài:Gạo thơm ST25 lúa tôm chính hãng Ông Cua túi 5kg - Gạo ngon nhất thế giới

Mô tả chi tiết

Sóc Trăng là một tỉnh có nền nông nghiệp phát triển mạnh được xem là vựa lúa chủ lực miền Nam. Vì vậy, sản phẩm gạo của tỉnh Sóc Trăng rất phong phú và đa dạng với nhiều nhãn hiệu có danh tiếng cao trên thị trường. Trong đó, gạo ST là nhãn hiệu có danh tiếng cao nhất không những trong nước mà còn nổi tiếng rộng khắp thế giới. 

Câu chuyện Gạo ST25 đoạt danh hiệu "Gạo ngon nhất thế giới" đã đưa gạo thơm Sóc Trăng dẫn đầu phân khúc gạo chất lượng cao trên thị trường. Gạo ST25 được sản xuất bởi thương hiệu Gạo Ông Cua - tác giả loại giống Gạo ST25 lại càng được tín nhiệm trên thì trường vì chất lượng kiểm soát vượt trội, đó là là tâm huyết một đời trong sự nghiệp nghiên cứu và phát triển giống lúa ST của kỹ sư Hồ Quang Cua và cộng sự. Ông là nhân vật làm sống lại mô hình “Con tôm ôm cây lúa” trên những vùng đất nuôi tôm để tăng gia sản xuất, cho ra đời được sản phẩm “Gạo ngon – tôm sạch”.

Gạo ST25 được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm. Cơm thơm dẻo mềm, có vị ngọt. Hàm lượng đạm trong gạo thật cao (10% protein) hàm lượng cao gấp rưởi gạo thường, vì vậy khi ăn vào người dùng sẽ no trước khi đầy bụng. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em. Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Thông tin sản phẩm:
- Đặc tính: Gạo cho cơm mềm, dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt, mùi thơm tự nhiên, để nguội cơm vẫn ngon.
- Trọng lượng: Túi 5kg
- Chứng nhận: ISO 22000:2007, HACCP
- Thương hiệu: ST đặc sản đến từ Sóc Trăng
- Sản xuất tại: Việt Nam
- Sản xuất bởi: DNTN Hồ Quang Trí
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng: 
Vo gạo trước khi nấu
- Nấu cơm theo tỷ lệ 1 chén gạo khoảng 0.9 - 1 chén nước (Điều chỉnh lượng nước cho phù hợp, nên nấu ít nước để giữ vị tinh tế của cơm)
- Nấu đến khi cơm chín ( khoảng 25 phút) sau đó chờ khoảng 10 phút để cơm ráo, không cần xới xáo.
Lưu ý: Không nên mở nắp hoặc đảo cơm trong khi nấu.

Dự án liên quan

Loading...